TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP

I / Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho:
* Các khách sạn từ năm sao trở xuống
* Các nhà hàng ăn uống
* Các nhà máy khu công nghiệp
* Các trường học, bệnh viện
* Các canteen, bếp ăn tập thể …

II / Quy trình thiết kế của bao gồm :
1) Khảo sát nhu cầu của khách hàng.
2) Khảo sát mặt bằng.
3) Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
4) Thiết kế sơ bộ để khách hàng duyệt.
5) Thiết kế chi tiết.
6) Sửa đổi theo mong muốn của khách hàng.

III / Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nên công tác tư vấn thiết kế luôn đảm bảo công trình chất lượng, mang lại sự thoản mãn cao nhất, cho những khách hàng khó tính nhất.